Công ty Cổ phần Đầu tư VIF có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu hàng nông sản, trái cây tươi cho các chuỗi siêu thị uy tín và lớn nhất tại thị trường Liên bang Nga như: METRO Cash & Carry, Real, Auchan, X5 Retail Group, Stockmann, 7 Continent, Victoria, Lenta…

Công ty VIF có xưởng sơ chế tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang – nơi được coi là vựa trái cây lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài vùng thu hoạch là địa bàn các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang…, Công ty c̣n cung cấp rất nhiều đặc sản trái cây của các vùng miền trên cả nước.

Để xuất khẩu được sang thị trường Liên bang Nga, Trái cây VIF phải trải qua Quy tŕnh kiểm định chất lượng hết sức chặt chẽ, chuẩn mực quốc tế của VIF theo từng công đoạn sản xuất, từ Lựa chọn nhà vườn để kư kết hợp đồng với các hộ nông dân đến Chọn lọc thu mua, Kiểm định chất lượng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và Sơ chế diệt khuẩn đóng gói. Nhờ đó, trái cây VIF đă được chuyên gia chất lượng tại các hệ thống siêu thị Nga đánh giá là Chất lượng số 1 trong nhóm hàng trái cây có xuất xứ Châu Á và chiếm được ḷng tin của người tiêu dùng tại đây.

Với những kết quả và kinh nghiệm quư báu đó, ngày 27 tháng 1 năm 2011, Công ty VIF chính thức khai trương Hệ thống Siêu thị VIF Fruits Boutique tại 3 địa điểm:

·         Số 129B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

·         Số 23 ngơ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

·         Số 60 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, TP. Hà Nội

 Hệ thống Siêu thị VIF Fruits Boutique cung cấp quanh năm đa dạng các loại trái cây như: Xoài Cát Ḥa Lộc, xoài Cát Chu, bưởi da xanh, bưởi Năm Roi, bưởi Diễn, vú sữa Vĩnh Kim, đu đủ, nhăn, thanh long, na, măng cụt, ổi không hạt, hồng xiêm, roi hồng An Phước, chôm chôm, dừa xiêm… Các loại trái cây này đều được áp dụng Quy tŕnh kiểm định chất lượng chuẩn mực của VIF như đă phục vụ cho hoạt động xuất khẩu của Công ty ra thị trường nước ngoài.

Bên cạnh việc mở rộng thị trường xuất khẩu, Công ty VIF sẽ làm thỏa măn “Niềm tin kỳ vọng” của người tiêu dùng khi lựa chọn trái cây và là cầu nối tin cậy giữa người tiêu dùng với trái cây Việt Nam, cùng chung sức “Nâng tầm giá trị trái cây Việt Nam” tại thị trường trong nước và quốc tế.

VIF Investment Joint Stock Company

Head Office : Nhà C, Trung tâm kinh doanh chợ đầu mối phía Nam, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: +84 43 793 0909

Fax: +84 43 793 8009

E-mail: info@viffruit.vn

Website: www.viffruit.vn