"Khỏe mạnh vui xuân" cùng VIF Fruits Boutique

     Nhân dịp xuân Tân Mão, từ 15/02/2011 đến 22/02/2011, VIF Fruits tổ chức chương trình khuyến mãi “Khỏe mạnh Vui Xuân” cùng hệ thống VIF Fruits Boutique.Trái cây VIF tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
    
     Khi khách hàng mua 2 trái bưởi tại hệ thống siêu thị VIF Fruits Boutique sẽ được tặng 1 trái cây theo mong muốn như: Thanh long, ổi không hạt, ổi mỡ, ổi ruột hồng, Hồng xiêm, Roi hồng, Roi sữa… Những loại trái cây này được tuyển chọn trực tiếp từ các vườn trái cây đến tay khách hàng nên rất tươi ngon, an toàn cho sức khỏe. Chất lượng trái cây được áp dụng Quy trình kiểm định chất lượng chuẩn mực của VIF như đã phục vụ cho hoạt động xuất khẩu của công ty nhiều năm nay.

     Với những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người như giúp điều hòa tiêu hóa, tiêu mỡ, giảm cholesterol trong máu, tăng cường sức đề kháng…, trái bưởi là sự lựa chọn không thể thiếu của mỗi gia đình dịp Tết đến Xuân về. Chương trình khuyến mãi “Khỏe mạnh Vui Xuân” sẽ mang đến cho khách hàng một cái Tết trọn vẹn ấm áp và yêu thương, sẵn sàng sức khỏe tốt chào đón một mùa xuân mới.