VIF Fruits khuyến mãi lớn nhân dịp lễ Vu Lan

     Từ ngày 12 đến 14/08/2011 (tức ngày 13 đến 15/07 âm lịch), Công ty cổ phần đầu tư VIF triển khai trương trình khuyến mãi đặc biệt "Mùa Vu Lan báo hiếu" làm món quà tri ân đến những bậc làm cha làm mẹ.
     Theo đó, khách hàng sẽ được khuyễn mãi 100% khi mua bưởi Năm roi tại VIF Fruits Boutique 60 Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
     Đây cũng là dịp để khách hàng có thêm cơ hội chăm sóc, bồi dưỡng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bởi trái bưởi không chỉ ngon ngọt, thơm lành, hấp dẫn khẩu vị mà còn có những lợi ích đối với sức khỏe con người như: Tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp chúng ta có làn da đẹp, giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ điều hòa tiêu hóa... Đặc biệt, bưởi Năm roi ép nước để tủ mát sẽ là nước giải khát tuyệt vời giúp xua tan cái nóng oi bức của mùa hè.
     Ngoài bưởi, VIF Fruits Boutique còn cung cấp rất nhiều trái cây tươi ngon là đặc sản các vùng miền như xoài Tứ quý, bưởi da xanh, thanh long, ổi không hạt, ổi mỡ, roi hồng An Phước, chôm chôm nhãn, cam sành, quýt đường, dừa xiêm xanh, dừa xiêm đỏ, sầu riêng hạt lép...
     Với xuất xứ rõ ràng, được tuyển chọn trực tiếp từ các vườn trái cây và quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ, trái cây VIF đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.