''Vui trung thu - Đón trăng rằm" cùng Trái cây VIF
      
       Bất cứ ai trong số chúng ta đều có những ký ức ngọt ngào về một đêm trăng tháng 8 ngập tràn sắc màu của ánh trăng vàng, của đèn ông sao rực rỡ với hình ảnh chú Cuội, chị Hằng… Trung thu không chỉ là cái tết cổ tích của trẻ thơ mà còn là tết đoàn viên của mọi nhà, tết của tình bạn hữu...
      Trong ngày tết ý nghĩa này, con trẻ lại hào hứng ngóng chờ được rước đèn, múa lân, được phá cỗ Trung thu với vị ngọt đậm đà của bánh nướng, bánh dẻo, với vị ngọt ngào hương bưởi, thơm nồng hương ổi... Các thành viên trong gia đình tụ họp sum vầy cùng ngắm trăng thưởng nguyệt bên đĩa bánh Trung thu, đĩa trái cây và tách trà tỏa hương thơm ngát…
      Với mong muốn góp phần tô điểm cho ngày Tết nhiếu nhi nhiều ý nghĩa và thắt chặt tình thân của Quý khách hàng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,VIF Fruit triển khai trương trình khuyến mãi  "Vui trung thu - Đón trăng rằm" cùng Trái cây VIF.
      Chương trình thực hiện từ 10/9 đến 12/9/2011 (tức 13 đến 15/8 âm lịch) tại VIF Fruits Boutique 129B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội mua tất cả các loại trái cây như xoài, bưởi da xanh, bưởi năm roi, thanh long, ổi không hạt, ổi mỡ, roi hồng An Phước, chôm chôm nhãn, cam sành, quýt đường, dừa xiêm xanh, dừa xiêm đỏ, sầu riêng hạt lép... với giá ưu đãi giảm từ 20% đến 40%. Đặc biệt, VIF Fruit còn dành rất nhiều món quà hấp dẫn, thú vị cho các cháu thiếu nhi nhân ngày tết đặc biệt này.
      Với xuất xứ rõ ràng, được tuyển chọn trực tiếp từ các vườn trái cây và quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ, trái cây VIF là lựa chọn không thể thiếu trong những ngày lễ tết, xum họp gia đình.