VIF Fruit khuyến mãi mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
 
     Với mong muốn dành tặng món quà ý nghĩa và có lợi cho sức khỏe, sắc đẹp của người phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, VIF Fruit triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua Trái cây tại VIF Fruits Boutique 129B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy.
     Theo đó, từ ngày 19-20/10/2011, VIF Fruit giảm giá 10%-40% các loại trái cây. Đặc biệt, VIF Fruit tặng Phiếu mua hàng trị giá 100.000 VNĐ cho đơn hàng mua Trái cây trên 500.000 VNĐ.
     Hiện tại, VIF Fruits Boutique cung cấp đa dạng trái cây tươi ngon như: xoài Tứ quý, bưởi da xanh, thanh long ruột đỏ, ổi không hạt, ổi mỡ, roi hồng An Phước, chôm chôm nhãn, cam sành, quýt đường, dừa xiêm xanh, dừa xiêm đỏ.... Không chỉ ngon ngọt, hấp dẫn khẩu vị, Trái cây VIF chứa nhiều dưỡng chất và vitamin có tác dụng tăng sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ điều hòa tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu, làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng khỏe đẹp của người phụ nữ…
     Trái cây VIF chính làmón quà ý nghĩa nhất để bạn dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình trong ngày Phụ nữ Việt Nam.