Công ty Cổ phần Đầu tư VIF có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu hàng nông sản, Trái cây tươi cho các hệ thống siêu thị lớn và uy tín tại thị trường LB Nga. VIF còn là Nhà phân phối Trái cây tươi chuyên nghiệp. Hệ thống siêu thị VIF Fruits Boutique cung cấp Trái cây tươi chất lượng cao tại thị trường Hà Nội của công ty đang bước đầu khẳng định thương hiệu và đáp ứng “Niềm tin kỳ vọng” của người tiêu dùng khi lựa chọn trái cây. Trong sự phát triển bền vững của VIF, nguồn nhân lực đóng vai trò nòng cốt.
   * Cùng VIF chung sức “Nâng tầm giá trị trái cây Việt Nam”
   VIF định hướng xây dựng một tập thể chuyên nghiệp, năng động với chuyên môn giỏi, gắn bó lâu dài với Công ty.
   Mọi thành viên trong tập thể cần phải có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, đặt quyền lợi của tập thể, của Trái cây Việt Nam lên hàng đầu, không ngừng hoàn thiện bản thân và hỗ trợ đồng nghiệp để cùng nhau thực hiện mục tiêu “Nâng tầm giá trị trái cây Việt Nam”. 
   * Môi trường, điều kiện làm việc
   VIF hướng đến một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, nơi tài năng và giá trị con người được khẳng định và tôn vinh. VIF đề cao không khí làm việc nghiêm túc, thoải mái, vui vẻ. VIF tạo mọi điều kiện để các thành viên trong công ty có cơ hội phát huy sở trường của bản thân trong công việc. VIF luôn luôn khuyến khích nhân viên có những ý tưởng sáng tạo thúc đẩy hoạt động kinh doanh và hoàn thành mục tiêu của tập thể.
   * Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
VIF chú trọng huấn luyện đào tạo qua công việc cụ thể và thực tế. Đối với các thành viên mới chưa có kinh nghiệm nếu có nhiệt huyết với nghề và sẵn sàng cống hiến sẽ được Công ty đào tạo, nâng cao kỹ năng, chuyên môn. Sau đó, sẽ được Công ty định hướng phát triển để phát huy thế mạnh bản thân.
   Mọi thành viên phát triển cùng VIF đều có cơ hội nâng cao vị trí nếu thể hiện khả năng làm việc hiệu quả, góp phần tích cực cho sự phát triển của tập thể. Đây cũng chính là động lực để các thành viên VIF hướng đến và cống hiến hết khả năng của bản thân. 
   * Các chính sách lương, thưởng:
   VIF đảm bảo thu nhập tương xứng với công sức, tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công việc của mọi thành viên công ty. Những cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được khen thưởng xứng đáng, kịp thời, công khai.
   VIF là điểm đến của những ai yêu thích trái cây và mong muốn góp phần tôn vinh giá trị trái cây Việt Nam. Làm việc tại VIF còn là cơ hội tuyệt vời để bạn tự khẳng định mình và phát huy năng lực bản thân.